CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN ĐÁ CẨM THẠCH VÀ THẠCH ANH H&H

Công ty cổ phần chế biến đá cẩm thạch và thạch anh H&H tự hào là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong sản xuất và cung cấp lớn các sản phẩm từ Đá tự nhiên Việt Nam như: Đá cẩm thạch và đá thạch anh. Sản phẩm đá tự nhiên của H&H đã được ứng dụng và thừa nhận là sản phẩm chất lượng hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam

Với quyết tâm phát triển mạnh mẽ mà bền vững, chúng tôi xác định nhân tố con người là yếu tố quan trọng hàng đầu để đảm bảo thành công. Với nguồn nguyên liệu đá tự nhiên phong phú về số lượng và màu sắc, nguồn nhân lực và đội ngũ công nhân kỹ thuật kinh nghiệm có tay nghề cao, chúng tôi rất tự tin đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng với các loại sản phẩm đá tự nhiên có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu âu, thời gian giao hàng nhanh nhất, các thủ tục xuất nhập khẩu theo thông lệ Quốc tế với giá cả rất cạnh tranh cho tất cả các mẫu và kích thước đá tự nhiên.

Sứ mệnh của chúng tôi là: sáng tạo không ngừng – vững vàng chuyên nghiệp, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên quí giá, những kiệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng phục vụ nhu cầu ngày càng lớn, yêu cầu ngày càng cao cấp của quý khách, mang lại lợi nhuận cho công ty và đóng góp xây dựng sự phồn vinh xã hội. Chúng tôi gọi đó là: “Giải pháp vì thiên nhiên và con người”

Địa chỉ: Thôn Thái Sơn, Xã Tân Phúc, Huyện Nông Cống, Thanh Hóa

Hotline: 0237658.3888 Email: dacamthachvathachanhh.h@gmail.com